Web chuẩn SEO là gì

Tại sao chúng ta cần hiểu web chuẩn seo là gì?

Tất nhiên lý do quan trọng nhất cho 2 chữ Chuẩn Seo là chuẩn những yếu tố mà google xếp hạng, giúp bạn seo đúng seo dễ hơn và lên top cho dự án seo của mình.

Vậy các yêu tố chính mà để có 1 website được cho là chuẩn seo theo kinh nghiệm làm seo website trên 10 năm của q4Marketing.

Code web hay ngôn ngữ lập trình web

Nhanh nhất nghe nhiều nhất là mã nguồn mở WordPress, trước đó là jomla, open cart…bởi các nhà thiết kế web này đã lập trình nên những tính năng mà bot google đọc hiểu theo chuẩn xếp hạng các yếu tố họ đánh giá.

Dễ hiểu: Chính các đơn vị công ty này đang thiết kế sao cho google hiểu để rồi người dùng mã nguồn này theo đó mà sử dụng. Lợi ích chung.

Khó hơn: Thiết kế web chuẩn seo nhưng bằng PHP, Java, Dotnet…code tay là ngôn ngữ mà dân làm seo web làm marketing hay nói.

Hạn chế: Chi phí đắt, một số tính năng tự code không phù hợp với việc làm seo bởi bộ máy xếp hạng công cụ tìm kiếm google không thấy được nhiều các yếu tố chuẩn seo mà họ đưa ra, dẫn tới khó lên top, thậm chí là rất khó lên.

Nhưng hiện nay trình độ code của anh em Việt đã tốt hơn nhiều và google cũng đã thay đổi nên việc lên top với website tự code cũng dễ hơn bởi anh em cũng phải code các tính năng mà được google đưa ra trong yếu tố xếp hạng.

Plugin hỗ trợ seo

Nếu như bạn dùng mã nguồn mở đặc biệt là thiết kế website bằng WordPress – Mã nguồn tự dân seo gọi là chuẩn seo nhất, dễ seo nhất. Thì các Plugin cài kèm là không thể thiếu nếu trong bảng xếp hàng các yếu tố được cho là: Web chuẩn Seo.

Liệt kê các Plugin: La bàn làm seo Yoast Seo, WP rocket, WP Super cache tăng tốc web, Plguin nén ảnh, công cụ chát & hotline, Woocomerce Seo giúp website bán hàng chuẩn seo theo các yếu tố khách hàng yêu thích, theme chọn làm thiết kế website…

Ngoài 2 yếu tố chính trên còn có nhiều yếu tố nhỏ nữa như cấu trúc website, nội dung đăng lên website, hosting server mà website bạn dùng, domain bạn mua có bị blacklist hay hạn chế của facebook, google…

Tất cả những yếu tố trên đều có trong gói thiết kế website chuẩn seo giá rẻ của 4Marketing – Chia sẻ thật – Làm giá tốt – Anh chị em quên chữ nghi ngờ công ty Quảng Cáo đi ạ.

Khi đã hiểu về web chuẩn seo rồi thì nhu hầu hết anh chị em đều tìm đến nơi nào tiện làm luôn dịch vụ thiết kế web bán hàng chuẩn seo, thiết kế web bán hàng chuẩn seo, thiết kế web chuẩn seo giá rẻ…

Website chuẩn seo dành cho bán hàng

Những yếu tố quan trọng nhất trong web bán hàng chuẩn seo chúng phải cần tối ưu:

+ Phần woocomerce đẹp & nhẹ, chuẩn seo.

+ Plugin phục vụ việc bán hàng cài vừa đủ mà an toàn tránh bị hack dễ dàng.

+ Tối ưu hình ảnh: Trong website bán hàng hình ảnh chiếm số lượng lớn nội dung làm cho load web chậm, server nặng… vậy sử dụng plugin giảm kích thước, thiết kế ảnh nhỏ nhẹ, hoặc có chiến lược sử dụng hình ảnh sao cho phù hợp với ngành kinh doanh của quý khách.

Giá web chuẩn seo rẻ nhất gồm code, nội dung cơ bản, đủ tính năng plugin… để seo ngay seo liền, sớm nhất cho việc làm seo như bán hàng, web traffic, web dịch vụ…

4marketing ( for marketing ) là 1 trong những công ty thiết kế website chuẩn seo uy tín tin tưởng nhất mà giá rẻ nhất 500k. Bởi công ty 4M là chuyên về marketing với nền tảng cốt lõi là SEO WEB TOP GOOGLE tiết kiệm chi phí.

Chọn giải pháp thuê thiết kế web chuẩn seo và nhanh chóng đi vào chiến dịch bán hàng hay xây dựng web công ty dịch vụ của công ty mới là giải pháp thông minh, tiết kiệm thời gian.

4makerting ra đời với sứ mệnh là giúp mọi anh chị em, công ty vừa và nhỏ đang bắt đầu kinh doanh không muốn tốn thời gian vào việc thiết kế web hay làm marketing online như seo website, chạy quảng cáo google facebook hay xây dựng tài khoản gian hàng sàn thương mại điện tử.

Bởi lý do việc bán hàng và kinh doanh là quan trọng hơn mà bạn cần phải ưu tiên. Với chi phí thấp nhất và chất lượng cao uy tín chuyên nghiệp, hãy chát hoặc gọi điện để chúng tôi tư vấn cho bạn tốt hơn về nhu cầu liên quan đến website, làm marketing nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *