Chào các bạn. Chúng tôi là 4MARKETING!

4marketing có gì? 

Với sứ mệnh khám phá kiến thức gốc rễ về marketing, chia sẻ và đóng góp ý kiến, công cụ, giải pháp liên quan đến việc làm marketing có thể nhiều người cần.

Ngoài ra có những sản phẩm dịch vụ marketing giá rẻ và tốt nhất cho mọi cá nhân doanh nghiệp trên con đường kinh doanh, làm marketing, từ ý tưởng for marketing qua tiếng lóng chữ for trở thành số 4. Để từ đó trang web 4marketing.vn ra đời để đồng hành cùng công ty, người kinh doanh như: Thiết kế logo giá tốt, xây dựng website giá rẻ, tư vấn seo & ads marketing ( có thể nhận dịch vụ ), tổng hợp kiến thức marketing thực tế từ cộng đồng người làm marketing giỏi chia sẻ.

 

☎ Hotline/Zalo: 0965222.369. Address: 534 Lê Văn Lương Tân Phong Quận 7, tphcm. Hãy đến với chúng tôi để hợp tác, cần tư vấn tháo gỡ khó khăn & nhận giải pháp marketing tuyệt vời trong thời đại hậu covid-19 đầy thử thách.

SỨ MỆNH LÀM MARKETING CHO “NGƯỜI NGHÈO” & giá trị cốt lõi là “GIÚP ĐỠ”.

Tạo dựng những ưu đãi, hướng dẫn, hoa tiêu cho cá nhân doanh nghiệp đang còn khó khăn, mới bắt đầu trên con đường kinh doanh.

Xoay quanh doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp làm trọng tâm, thì logo, website, quảng cáo là những đòn bẩy, chiến lược tiếp thị quanh 2 chủ thể đó. Vì vậy 4marketing ra đời để phục vụ 2 chủ thể đó.