Category Archives: Học seo

Tự Học SEO hoặc Khóa Học Seo tại 4marketing HUY Nguyễn Chia Sẻ 100% Free.

Khi bạn cần học seo thì có 2 hướng tự học seo hay đi tìm kiếm khóa học seo. Mình trả lời luôn là cả 2. Tự học kể cả khi bạn biết làm seo, học 1 khóa học khi bạn chưa biết gì về seo hoặc muốn giỏi seo nhanh.

Khóa học seo

Tham gia khóa học seo, lời khuyên là bạn chọn khóa dưới 5 triệu thôi, tại thời điểm này là 2021, nhưng chọn 1 công việc kinh doanh online áp dụng luôn trong lúc học, thì càng thuận lợi, vì việc học đi đôi với hành đạt hiệu quả nhanh nhất cho bạn.

Tự học seo

Cũng được, tiết kiệm chi phí hoặc dành cho người không có tiền, đây là nơi mình sẽ chia sẻ những kiến thức seo mà mình làm rảnh thì mình viết bài lại, chỉ cần bạn học theo blog của mình chuyên mục HỌC SEO này là ok. Cam kết cũng lên top và bán được hàng.

Nhưng: Tự học seo sẽ gặp hạn chế lớn về việc ý thức, vốn dĩ chúng ta không có hoặc thiếu động lực, việc tự học sẽ lâu hoặc sao nhãng, thiếu tập trung, không có người chỉ dẫn dễ chán và có nguy cơ bỏ cuộc.

Bởi vậy mình mới nói tham gia khóa học seo như trên là tốt nhất. Mà rồi khi học seo xong bạn vẫn tiếp tục học nữa thực hành nữa mới thuần thục và trở thành chuyên gia làm seo với hàng trăm ngàn khó khăn đã trải qua.

Ở đây mình sẽ gặp nhau thường xuyên hơn vì Huy Nguyễn mình sẽ lưu lại và liên tục update kiến thức làm seo học seo của mình, để không phải là mình của hôm nay mà là mình tốt hơn sau ngày hôm nay.

Theo dõi web mình để cùng làm seo nhé anh chị em.

Yoast SEO cấu hình và vấn đề cần biết công cụ này để seo tốt nhất

Yoast SEO

Yoast SEO cần phải cài đặt như nào khi làm seo Mình không định nghĩ Yoast SEO là gì, mà chỉ lưu lại những vấn đề khi làm seo sử dụng Yoast SEO như bản đồ, tiện ích rất quan trọng thậm chí không thể thiếu khi làm seo = wordpress. Yoast SEO Premium nếu […]