Sứ mệnh của việc làm marketing | người làm marketing | sứ mệnh cửa 4marketing

Marketing có sứ mệnh vô cùng quan trọng trong việc tạo kế hoạch, định hướng, giao việc cho cấp điều hành, áp dụng thực thi để quảng bá, giới thiệu, tiếp cận, lan truyền thương hiệu sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp tới người dùng, khách hàng.

Dịch vụ digital marketing online trọn gói giá rẻ 4Marketing

Marketing online & marketing offline

Online với seo, ads google, Facebook marketing, Zalo marketing, Titok, instagram, twitter…. chia sẻ sản phẩm dịch vụ xây dựng thương hiệu miễn phí hoặc trả phí có giá rẻ hơn nhiều so với seo & google ads, email marketing…

Offline với cửa hàng, showroom, văn phòng, trụ sở, địa chỉ kho hàng, đối tác, khách hàng truyền thống…

4marketing.vn với sứ mệnh xây dựng chuẩn bộ khung công thức làm marketing cho mọi người, mọi giám đốc, chủ tịch, tổng giám đốc.

Làm marketing online

Nếu bạn đang kinh doanh muốn tìm con đường tìm kiếm khách hàng qua internet marketing – Bạn có tiền nhưng không có thể tự làm marketing online như: Logo, tạo website, seo, chạy quảng cáo google, facebook ads…

Nghe thấy những đầu việc đó thôi cũng làm bạn mất quá nhiều thời gian và đuối, nếu bạn không chuyên thì bạn làm còn tốn kém chi phí.

Chúng tôi ví dụ:

Bạn có website bạn tự tạo quảng cáo google ads theo hướng dẫn trên video Youtube, làm được đấy nhưng khi chạy được vài ngày thì bạn thấy cụm từ tìm kiếm có rất nhiều từ không liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Đó là thiếu kinh nghiệm và kĩ năng chạy quảng cáo google ads… và còn vô số sai lầm, thiếu kiến thức chuyên sâu khiến bạn phải trả giá = 2 thứ. THỜI GIAN & TIỀN BẠC.

4marketing chúng tôi ra đời chỉ để đồng hành cùng các bạn, cứ hiểu rõ sản phẩm dịch vụ và sale, tài chính… giỏi, marketing online hãy cùng chúng tôi kết hợp làm cho bạn. Khởi tạo và xây dựng hệ thống marketing online chuyên nghiệp chất lượng mà chi phí phải chăng.

Tham khảo video của Ngô Minh Tuấn: