5 Yếu tố chìa khóa chính để seo website master

Phân tích từ khóa & sắp xếp Keywords 

Bước quan trọng nhất cũng là bước đầu tiên cần làm là phân tích bộ từ khóa để xây dựng bố cục keywords vào trang chủ, danh mục, topic, page, post… 

Content Marketing

Content Marketing là yếu tố số 2 quan trọng trong việc làm seo website. Nguồn học tốt: moz.com/beginners-guide-to-content-marketing

Tối ưu nội dung Optimizing Content

Tối ưu nội dung tức là làm chi tiết nội dung cho trang chủ, danh mục, sản phẩm, bài viết… bắt top google ngay từ lúc ban đầu.

Kĩ thuật seo tối ưu website

Tối ưu seo như: Cài đặt các yếu tố theo dõi quá trình seo, sức khỏe seo quản trị web như: WMT, Analytic, YOAST SEO… giúp việc làm seo trở nên rõ ràng thuận tiện đạt kết quả cao.

 

Xây dựng backlink & traffic

Xây dựng backlink và tăng traffic cho website là 2 việc có thể gọi là khác nhau nhưng bản chất gần giống nhau và có tác dụng tốt tới quá trình làm seo của tổng thể website đang seo.

Tổng hợp cách làm seo web từ các nguồn

https://backlinko.com/seo-expert

1 số bí quyết để trở thành thánh seo google 

Làm việc trong công ty seo hoặc môi trường có nhiều người làm seo.

Làm việc kết hợp với đối tác hoặc client như dịch vụ google maps, thiết kế logo, tool buy seo, dịch vụ cung cấp backlink…

Thực hành seo trên blog của bạn hoặc authority site như mình là 4marketing.vn chuyên marketing trong đó có chuyên mục làm seo website.

Thực hành seo & cập nhật kiến thức seo từ các chuyên gia hoặc kênh seo.

Chiến lược & công cụ làm seo

Chiến lược seo:

Tools seo: Ahref/SEMrush, Yoast SEO Plugin/Rank Math SEO Plugin for WordPres, Ubersuggest/keywordtool/google keyword tool, WMT, analytic, serpfox theo dõi thứ hạng từ khóa….

 

Huy nguyễn admin công ty seo & marketing uy tín, mở ra website 4marketing với ý đinh cung cấp các điều hữu ích sau.

+ Những kiến thức về seo website seo top google từ bản thân mình chia sẻ lại tại web để ai đọc làm hay không học theo tùy bạn.

+ Cung cấp thêm các gói hỗ trợ seo nhỏ cho anh chị em thiếu người làm hay không đủ time làm hoặc chưa rõ về công việc này như: Bài viết chuẩn seo, backlink báo web vệ tinh của mình, dịch vụ thiết kế website hình ảnh logo… giá rẻ.