Cách tạo web miễn phí có thể bạn chưa biết

Những website trên google để tạo web miễn phí

Cách tạo web miễn phí update kiến thức

Nhu cầu tạo web miễn phí mỗi ngày ở Việt Nam hay trên toàn thế giới liên tục tăng. Trước tiên chúng ta nên trả lời mục đích của việc tạo web miễn phí là gì?

Liệt kê những lý do chính cần biết về nhu cầu tạo 1 website miễn phí

  • Miễn phí là dành cho người không có nhiều tiền, muốn free hoặc muốn thực hành học hỏi tạo website.
  • Những người làm seo muốn tìm kiếm trang web trên google để tạo website vệ tinh miễn phí để xây dựng backlink hoặc tạo luôn web bán hàng.
  • Học thiết kế website cho người mới.
  • Khởi nghiệp kinh doanh online với ít chi phí ban đầu.

Từng đó lý do cũng cở bản để chúng ta hiểu về nhu cầu tạo web miễn phí. Tại đây 4marketing sẽ cung cấp cho bạn những giá trị sau.

Liệt kê danh sách những website trên google để tạo web miễn phí

Sau tất cả thì top 1 bây giờ tại thời điểm đang chia sẻ bài viết này thì wordpress là top 1 mã nguồn mở để mọi người học cách làm website miễn phí trọn đời sử dụng được. Dễ làm và còn được chúng tôi support free với code web sẵn có để tạo luôn.

Tạo web miễn phí bằng wordpress phổ biến nhất hiện nay

Vậy sao không phải là các website trên mà là WordPress? Đơn giản vì nhu cầu đông đảo nhất, lợi ích mà WordPress mang lại. Chỉ cần làm theo các bước sau bạn có thể tạo website miễn phí.

Gõ google: Làm website bằng wordpress. Hàng chục hàng trăm Blog hướng dẫn hoặc bạn lên youtube tìm kiếm chủ đề đó. Chỗ nào không hiểu inbox zalo 0912611212 mình chỉ. Nhưng nhanh nhất tại đây mình chỉ ra các bước cơ bản làm được luôn với cách của 4marketing.

Bước 1: Mua hosting và domain để chuẩn bị làm Web miễn phí.

Bước 2: Trỏ DNS cấu hình về hosting mà bạn mua.

Bước 3: Tải code website sẵn tại đây. https://drive.google.com/file/d/1qO7fEnZXS_OEaHcknq0xhNu6j_NKoW6X/view?usp=sharing.

https://drive.google.com/file/d/1OT-VFcNQ6xgAOBu8EOSLBAlY9iN0PSVg/view?usp=sharing

Bước 4: Đưa code gồm 2 file lên hosting, 1 lên mục Public.HTML giải nén. 1 file SQL tải lên phần PHP my admin, bạn tạo database rồi import file sql lên hosting.

Chỉnh các thông số trên file Wp-config.php tên Database Name và Database Username mật khẩu nữa. 3 thông số trùng, sau đó vào phpMyAdmin chỉnh phần wp_options 2 dòng siteurl và home tên domain, ví dụ là: https://4marketing.vn/.

Bước cuối: Cài SSL cho domain bạn là ok, trong tường hợp nhà cung cấp hosting có sẵn free ssl cài dễ dàng như mình đang sài bên Hostingviet thì chỉ cần làm theo như sau: Vào mục Domain Setup. Chọn vào domain bạn cần cài ssl, tích vào Force SSL with https redirect sau đó nhấn Save.

Tiếp tục ra ngoài màn hình quản trị hosting. Chọn SSL Certificates, chọn tích tiếp vào 2 ô như hình sau đó Save.

Vậy là website bạn đã chạy được rồi. Nhưng bước cuối để đổi user pass đăng nhập web. Link đăng nhập web miễn phí WordPress thường là. Domain/wp-admin/

Vào phpMyAdmin chỉnh wp_users, chọn user có sẵn bên phải để chỉnh. user_login đổi tên, user_pass bạn tích xổ ra chọn MD5 bên phải chọn pass mới xong nhấn go bên dưới là xong. Đăng nhập vào admin với link trên nhé.

Bạn cứ làm theo cách tạo web miễn phí của mình để nhanh nhất có thể thực hành vào việc quản trị website bằng wordpress, đẩy nhanh việc xây dựng gian hàng trên web, dịch vụ để kinh doanh sớm nhất, chỗ nào không hiểu mình sẽ chỉ, hoặc theme flatsome WordPress cần dùng tính năng gì 4marketing sẽ chỉ bạn hoặc lên youtube xem video học áp dụng theo.

Việc khó nhất và quan trọng nhất là: Làm sao để tạo web miễn phí chúng ta đã có đáp án.

Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *